Phần mềm biên tập phim Ulead Video Studio 11

Phần mềm biên tập phim Ulead Video Studio 11

Năm 2004 tôi bắt đầu tập "dựng" phim bằng Ulead Video Studio 5 với tác phẩm đầu tay là "Ghi chép- Chuyến đi Tân Cương Trung Quốc" còn gọi là "新 韁 遊 記- Tân Cương du ký". Hồi ấy phần mềm chưa ngắt hoặc giảm được tiếng động nên có nhiều đoạn ồn ghê gớm. Cảnh chúng tôi đi thăm nhà máy sản xuất màng chống thấm geo-membrane tiếng máy nghe đinh tai nhức óc. Đến các phiên bản Ulead Video Studio 8 9 đã có thể xử lý âm thanh ngon lành. Còn bây giờ với UVS 11 hiệu quả xử lý về overlay tiêu đề âm thanh kỹ xảo ... càng trở nên tuyệt vời. 

Ulead® Video Studio® 11 là phần mềm biên tập phim và DVD cho bất kì ai muốn dễ dàng sản xuất các bộ phim chuyên nghiệp các trình diễn ảnh hay DVD. Ulead® Video Studio™ cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng tạo các bộ phim gia đình hoàn chỉnh với tiêu đề bắt mắt các bộ lọc phim hiệu ứng chuyển và âm thanh. Lưu giữ những thước phim quí giá lên DVD CD băng mạng hay các thiết bị di động để chia sẻ với gia đình và bạn bè. Không như các phần mềm khác Ulead VideoStudio cung cấp một giao diện người dùng trực quan theo từng bước giúp người dùng bắt tay ngay vào việc. Đồng thời nếu bạn chưa bao giờ biên tập một bộ phim nào trước đây thì bạn có thể bắt đầu chỉ với 3 bước đơn giản bằng chế độ Movie Wizard mới. Theo hướng dẫn từng bước bạn sẽ tạo ra các kiệt tác mà bạn không ngờ đến. Một khi hoàn thành dự án bạn có thể chia sẻ qua băng thư điện tử hay ghi ra VCD SVCD và DVD chất lượng cao. Độ ổn định chưa từng thấy dựng hình chất lượng cao và hoạt động thời gian thực có nghĩa là bạn ít tốn kém thời gian chờ hơn và dành nhiều thời gian cho việc sáng tạo. Hãy làm cho việc biên tập phim cũng thú vị như quay phim vậy.  

Các bạn tham khảo bài viết "Ulead Video Studio 11 Plus Full 2 ISO CD" rất bổ ích và lý thú trên trang http://www.maiyeuem.net/vtopic139403.html&highlight=4332

Phúc Trinh