Ban Quản lý ĐT & XD Thủy lợi 9 - xây dựng và phát triển

Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9 - xây dựng và phát triển

Sáng nay 16/01/2010 tại Hội trường Nhà khách T78 số 145 đường Lý Chính Thắng Quận 3 thành phố Hồ Chí Minh Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9 đã tổ chức trọng thể Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba do Đảng và Nhà nước trao tặng.

Đến dự  buổi lễ trọng thể này có các đ/c lãnh đạo Bộ NN&PTNT:
Đ/c Nguyễn Ngọc Thuật Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ NN&PTNT Thứ trưởng Bộ NN&PTNT.
Đ/c Bạch Quốc Khang Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ NN&PTNT Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT.
Lãnh đạo các tỉnh có:
Đ/c Nguyễn Thanh Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An.
Đ/c Trần Thị Kim Vân Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.
Các đ/c nguyên là Lãnh đạo Bộ NN&PTNT:
Đ/c Nguyễn Giới nguyên Thứ trưởng Bộ NN&PTNT.
Đ/c Phạm Hồng Giang nguyên Thứ trưởng Bộ NN&PTNT.
Lãnh đạo và cán sự chuyên viên tổ chức Đảng Đoàn thể các Cục Vụ Viện Trường thuộc Bộ NN&PTNT: Đảng ủy khối cơ sở Bộ NN&PTNT Công đoàn ngành NN&PTNT Đoàn TNCS HCM Cục Quản lý Xây dựng Công trình Cục Thủy lợi Cục Quản lý Đê điều và phòng chống lụt bão Vụ Tổ chức cán bộ Vụ Kế hoạch Vụ Hợp tác Quốc tế Thanh tra Bộ Văn phòng Bộ Viện Khoa học Thủy lợi Viện Quy hoạch Thủy lợi Trường Đại học Thủy lợi Trường Cán bộ quản lý NN&PTNT 2 các Viện các Trung tâm trực thuộc các Viện Trường.
Các đ/c Lãnh đạo cán sự chuyên viên Đại diện cho các cơ quan Trung ương và TP.HCM: Cục Quản trị 2 Văn phòng Chính phủ Vụ Địa phương- Văn phòng Chính phủ Cục A17- Bộ Công an Cục Quản lý nợ và Tài chính đối ngoại- Bộ Tài chính Các Ngân hàng Kho bạc Nhà nước Văn phòng Ủy ban nhân dân Tp.HCM; Ban Thi đua khen thưởng Tp.HCM; Đảng ủy Ủy ban nhân dân Phường 17 Quận Bình Thạnh.
Lãnh đạo và cán bộ: Ban CPO và các Ban QLĐT&XD Thủy lơi Các Tổng Công ty Công ty Doanh nghiệp thuộc Bộ; Các Sở NN&PTNT; Các Chi cục Thủy lợi; Các Ban Quản lý Dự án; các Công ty Quản lý Khai thác Công trình thủy lợi của TPHCM và các tỉnh: Bình Dương Tây Ninh Long An Bà Rịa - Vũng Tàu Bình Thuận; Các đơn vị Tư vấn và các nhà thầu xây dựng; và đặc biệt là sự có mặt của nhiều nhà Khoa học của Ngành.
Các đ/c nguyên là lãnh đạo các Cục Vụ cơ quan hữu quan của Bộ qua các thời kỳ.
Các đồng chí nguyên là Lãnh đạo Ban và cán bộ công chức viên chức của Ban  qua các thời kỳ.
Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ công chức viên chức Ban QLĐT&XD Thủy lợi 9.
Phóng viên báo chí Đài phát thanh truyền hình Trung ương và TPHCM.
Các đ/c cán bộ sĩ quan nghệ sĩ Đội Quân nhạc Quân khu 7 Đoàn Nghệ thuật Quân khu 7 đến phục vụ buổi lễ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thuật Thứ trưởng Bộ NN&PTNT trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho tập thể Ban QLĐT&XD thủy lợi 9 và Bằng khen của Bộ trưởng cho các cá nhân.
Đ/c Lê Trung Thành Giám đốc Ban QLĐT&XD Thủy lợi 9 đã đọc báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng và trưởng thành của Ban. Đ/c đánh giá cao sự nỗ lực cống hiến liên tục kể từ ngày thành lập của toàn thể cán bộ công chức viên chức Ban Quản lý Đầu tư và Xây dựng Thủy lợi 9 qua các thời kỳ đồng thời bày tỏ lòng biết ơn chân thành và sâu sắc đối với sự lãnh đạo của Đảng Nhà nước sự chỉ đạo thường xuyên và sâu sát của Bộ NN và PTNT sự quan tâm và hỗ trợ tích cực các Bộ/ Ngành ở TƯ; cám ơn Lãnh đạo tỉnh các Sở Ban Ngành và nhân dân các tỉnh thành nơi Ban đóng quân và xây dựng dự án; bày tỏ sự tri ân đối với các thế hệ các thế hệ lãnh đạo thế hệ cán bộ công chức viên chức đàn anh đi trước nay đã nghỉ hưu người còn người mất đã cống hiến và xây dựng Ban QLĐT&XD Thủy lợi 9 từ buổi ban đầu và dìu dắt thế hệ đàn em tiếp bước để có thành  tích hôm nay; cám ơn các cơ quan và đơn vị liên quan đã phối hợp tạo điều kiện giúp đỡ thiết thực và hiệu quả để Ban hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình suốt chặng đường hơn 30 năm qua.

Đ/c Nguyễn Công Tư Trưởng phòng Thi đua khen thưởng- Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ NN&PTNT công bố Quyết định Khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thuật Ủy viên Ban Cán sự Đảng Bộ NN&PTNT Thứ trưởng Bộ NN&PTNT đã trao Huân chương cho các đ/c Giám đốc Bí thư Đảng ủy Chủ tịch Công đoàn Bí thư Đoàn Thanh niên Trưởng Ban Nữ công thay mặt cho tập thể CBCCVC Ban QLĐT&XD Thủy lợi 9. Thứ trưởng đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao thành tích của Ban đồng thời đã trao đổi hết sức chân thành và cởi mở với các đại biểu tham dự về vai trò vị trí thành tựu cũng như triển vọng phát triển vững chắc của ngành Thủy lợi Việt Nam.

Thay mặt cho các địa phương có các dự án thủy lợi đ/c Nguyễn Thanh Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An đã phát biểu chúc mừng và đánh giá cao hiệu quả nhiều mặt của các dự án thủy lợi và khẳng định thủy lợi là yếu tố quan trọng đã góp phần đưa sản lượng lúa của tỉnh Long An từ 200 ngàn tấn sau ngày giải phóng đến nay đạt được kỷ lục 2 2 triệu tấn.

Đ/c Lê Ngọc Tặng nguyên Phó Văn phòng Bộ Thủy lợi Cục phó Cục Thủy lợi nguyên Trưởng ban Kiến thiết Khu vực 1 đại diện cho thế hệ lãnh đạo các Cục Vụ và lãnh đạo Ban qua các thời kỳ đã phát biểu ôn lại kỷ niệm những ngày đầu thành lập Ban đầy gian nan thử thách. Đ/c đã bày tỏ sự vui mừng phấn khởi và mong muốn tập thể CBCCVC của Ban phát huy những thành tích to lớn đã đạt được trong hơn 30 năm qua.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng quân nhạc hùng tráng và không khí phấn khởi chan hòa. Chắc chắn sự kiện này sẽ để lại âm hưởng và ấn tượng sâu sắc trong tình cảm của mọi người.

Phúc Trinh