40 năm ngày ra trường

40 năm ngày ra trường

Ngày 13/3/2011 Hội cựu học sinh Cấp III Xuân Trường khóa 1969 - 1971 tổ chức họp mặt toàn khóa kỷ niệm 40 năm ngày ra trường tại Hà Nội. Đây là sáng kiến của các anh trong Ban Liên lạc của Hội tại Hà Nội và tại Tp. Nam Định là hai địa chỉ tập trung nhiều bạn cùng khóa đang sinh sống làm việc. Đến dự có đông đảo các bạn tại Hà Nội các bạn lên từ Tp. Nam Định còn có các bạn hiện đang ở Thái Nguyên Vũng Tàu Tp. HCM ... và đặc biệt là các bạn lên từ quê hương Xuân Trường. Các bạn được đón thầy Lê Đình Cương đến chung vui và trò chuyện.

alt

alt

Đa số các bạn vẫn gặp vẫn biết vẫn nhớ nhau. Tuy vậy cũng có nhiều bạn chưa gặp lại nhau sau 40 năm xa cách. Có bạn cùng lớp mà phải ồ à một lúc mới nhận ra nhau nên đầu buổi họp Ban tổ chức đã có sáng kiến đề nghị từng người đứng lên tự giới thiệu.

Các anh Trần Đình Lộc Đinh Thế Huynh trao đổi về hoạt động của Hội hướng về kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường. Anh Nguyễn Xuân Tuyển đại diện cho Hội tại Tp. Nam Định và nhiều bạn khác phát biểu ý kiến đóng góp trao đổi tâm tình. Nhiều câu chuyện trở về với vùng quê với những kỷ niệm đầy xúc động của một thời gian khổ.

Thay mặt cho toàn thể hội viên anh Lộc anh Tuyển đã trao cho anh Đinh Thế Huynh anh Nguyễn Việt Tiến những bó hoa tươi thắm chúc mừng hai bạn vinh dự được đảm nhận những trọng trách mới của Đảng Nhà nước và Quân đội. Đây cũng là niềm vinh dự tự hào của tất cả các bạn cùng khóa cũng như của quê hương Xuân Trường.

Tiếp theo là chụp ảnh kỷ niệm và liên hoan. Rồi lưu luyến chia tay. Hẹn gặp nhau tại Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập trường sẽ tổ chức tại quê nhà vào tháng 11 tới.

Tôi post lên đây 2 tấm ảnh chụp chung ngày họp mặt và xin nợ lại đoạn video chưa kịp dựng.

Phúc Trinh

phuctrinh

Gửi Hoài Khánh: Cám ơn bạn. Mình cũng nghĩ thời học sinh cho mỗi người đôi cánh để bay đi khắp phương trời... Có dịp gặp lại nhau là quý lắm.

phuctrinh

Gửi Nguyên Hùng:

Cám ơn bạn mình rất vui vì lâu lắm rồi mới ra họp khóa cấp 3 và mặc dù sau đó bị cảm lạnh. Ở Ban đang nỗ lực chuẩn bị cho Dự án Chống ngập Tp. HCM dự kiến cuối năm khởi công.

Hoài Khánh

Thời hoa đỏ luôn sống mãi trong tâm trí bao thế hệ học trò. Chúc mừng các anh hội lớp sau 40 năm xa trường.

Nguyên Hùng

Anh Phúc Trinh

Khoá 69-71 của anh hoành tráng quá. Xin chúc mừng anh và các anh chị đồng niên nhé.

Bên ấy dạo này có gì mới không anh?

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'4332','1cou2sfgomve4lq7r8606jl9n6','0','Guest','0','54.198.142.121','2018-09-21 22:32:57','/a286281/40-nam-ngay-ra-truong.html')