Lời ngỏ

ẢNH BAN QUẢN LÝ ĐT & XD THỦY LỢI 9 BẠN BÈ CỰU HỌC SINH CẤP III XUÂN TRƯỜNG (1968-1971) CHUNG GIA ĐÌNH KHÓA 18 ĐẠI HỌC THỦY LỢI LỚP ĐK2 KHÓA 1 SỸ QUAN THIẾT GIÁP LINH TINH NHẠC PHIM SƯU TẦM thơ PHÚC TRINH THƯ GIÃN VĂN HÓA THỂ THAO


 Các bạn xem bài viết trong Các chủ đề
hoặc bài viết gần đây ở trang cuối

                                                                                                   

    Tôi xây dựng blog này bắt đầu từ một sự tình cờ thú vị.

    Nhân một lần công tác ở thị xã Tây Ninh tôi gặp lại anh Thiện bạn cũ. Thực ra Nguyễn Đức Thiện lớn hơn tôi 3- 4 tuổi nhưng anh coi tôi như bạn bè bằng vai phải lứa. Buổi sáng trời mát hai anh em ngồi nhâm nhi cà phê ngoài sân quán nói chuyện linh tinh.
    Tôi hỏi thăm anh nói về gia đình con cái bạn bè và chuyện viết lách. Sự tình cờ là ở chỗ anh nhắc đến blog của anh một người bạn nhỏ tuổi nào đấy thiết kế giúp đang khai thác. Anh nói: Thế giới blog vui lắm mình mới "pốt" vài bài mà bạn bè chúng nó nhảy vào "com-men" đủ thứ khen chê nhức cả cái đầu. Ồ vậy hả tôi gật gù bảo anh thế cũng khoái chứ.
    Tò mò về tới nhà tôi lập tức "sợt" và nhảy ngay vào blog của Nhà văn Nguyễn Đức Thiện. Đọc bài mới của anh và cả những khen chê tôi thấy hay. Lướt qua một số trang khác nữa của Vnweblogs tôi càng cảm nhận được nhiều hứa hẹn tốt đẹp ở blog Việt. Thêm nữa giao diện của Blog rất dễ thương rất thú vị.
    Phải làm blog thôi. Tôi mò mẫm mất mấy đêm. Lúc đầu thú thực tôi chỉ định test trình độ IT vỡ lòng của mình. Sửa đi sửa lại đến nay thấy tạm ổn. Thử đưa lên vài bài thơ cũ tập nhúng vào vài tấm ảnh vài đoạn phim tôi vô cùng thích thú nhấm nháp thành quả của mình. Đến khi đi vào ngâm cứu để học hỏi tôi mới thực sự phát hoảng. Chết cha đây là các web của văn chương và của các cao thủ IT. Tôi đã lỡ lội lộn sân phân vân không biết có nên lội ra không. Thôi lỡ đâm lao rồi theo lao luôn.
    Dù sao mỗi tối tôi lại ngắm nghía sản phẩm "web" của mình giống như thời lính làm được tờ báo tường. Ở đây mỗi người có thể trưng bày các loại hình "tác phẩm" của bản thân của mọi thời và có thể link tới nhiều địa chỉ khác giúp ta học được một chút trong cái sàng khôn của những ngày đàng. Tôi nghĩ Vnweblogs có nhiều tiện ích có thể và nên sử dụng cho các mục đích nghiêm túc.
    Trước hết tôi muốn ngỏ lời cám ơn các anh chị đã tạo ra blog Việt này. Và luôn mong muốn với Vnweblogs tôi được chia sẻ những suy nghĩ những mối quan tâm ... và học hỏi mọi người.

    Xin trân trọng cảm ơn các bạn đã ghé thăm.


Bởi mày mò mất quá trời công sức bữa nào rảnh tôi sẽ kể cho các bạn muốn hoặc mới bắt tay vào tạo blog cá nhân về cách làm thủ công của mình để trao đổi kinh nghiệm.
 
Các bạn xem weblog này trên FireFox Safari hoặc Google Chrome sẽ thấy đẹp nếu xem trên Internet Explorer tiêu đề bị tụt hình ảnh bị xô lệch chuối lắm (hình như IE không đọc được một số đoạn mã như FF)

Nguyễn Thái Học

nam 2009

Năm nay bạn tính có gom nhau nhậu ngày 01/9 không?
Thôi thì kiếm một đôi thằng gần gần nhậu cho vui. Còn sức khỏe thì gặp được chứ vài ba năm nữa già rồi không đi được đâu!

pecon

ui cháu nhỏ tuổi nhất rùi.Cháu tham gia ko sao chws ạ.Tại cháu yêu các chú bộ đội lắm lúc nào cháu cũng muốn biết về cuộc sống và suy nghĩ của người lính cả thoài bình và thời chiến.Cứ nghĩ đền những mất mát hi sinh là cháu lại thấy lòng mình se lại.HUHU.Sẽ ko có gì bù đắp được những thiệt thòi về mặt tinh thần của những người mang màu xanh áo lính phải ko chú ???

Hoài Vân

Chào anh PPT

Ghé thăm blog anh thấy phải chuyển ngôi anh thôi hì.
Chúc anh vui với blog Việt.

tuan sao do

vua goi cho anh bang dien thoai ma khong duoc.co le do mang quoc te truc trac.mai em ve viet nam roi!bay gio ben nay la 7h sang .ben nay 10h moi nguoi moi di lam blog cua anh duoc day!chuc anh mot ngay tot lanh

tuan sao do

em dang o pa ri.buon qua khong ngu duoc vi lech mui gio lang thang internet vao blog cua anh.rat thu vi va ngac nhien.khi ve viet nam ae minh han huyen nhe

Nguyễn Đức Thiện

gửii Phạm Phúc Trinh

Gửi Phạm Phúc Trinh
Thì ra ông cũng chịu khó thật.
Chưa đọc hết những gì của ông trên vnweblogs của ông nhưng thấy có vóc dáng của người yêu văn chương.
Khá sinh động.
Chúc mừng năm mới cả nhà vui.

nguyenhung

Gửi Phạm Phúc Trinh@

Gửi PPT!
Hóa ra là Phúc Trinh người cùng trường đấy à?
Tôi là Nguyên Hùng cựu SV 15C1 ĐHTL đây. Nếu NH không nhớ nhầm thì có một đứa cháu (tên Cử?) của PPT từng là học trò của NH hơn hai chục năm trước.

Nhà PPT vẫn ở đường 30/4 Bình Thạnh phải không?

Rảnh mời ghé blog Nguyên Hùng chơi nhé!

Mai Hữu Phước

Xin chào !

Quả là lời tâm sự chân thành của một người chân thành ! (Bộ đội mà lị)

Chúc anh năm mới thêm nhiều niềm vui với thế giới phẳng lì.

Mời anh ghé thăm chơi:
http://maihuuphuoc.vnweblogs.com
http://maihuuphuoc.wordpress.com