Những danh thủ tennis

Những danh thủ tennis

Tại lâu rồi "bỏ" blog hôm trước vô chẳng biết kể gì tôi viết: Câu chuyện tennis của chúng tôi. Bạn hoalucbinh "phụ họa" (comment). Thật ra hoalucbinh "viết thêm" rất dí dỏm rất "chuyên môn" thật hay bạn ca hay hơn cả người người lĩnh xướng đấy. Tôi chép lại đây:

hoalucbinh:
Viết thêm dùm anh: " Những ngày mệt mỏi cũng ra sân không đánh nổi ngồi ghế trọng tài để bắt dùm. Đội nào mình thích thì bóng chưa dínhdây cua ron cũng hô lên: Bóng tốt. Ngược lại trên mồm gắn sẵn chữ:out. Cãi thì bảo: Trọng tài là cha là mẹ vả lại trọng tài này bên môn...bơi lội qua sai thế nào được. Xét cần bóng đang trên trời đã hô:Tốt banh. Hết trận ra trước sợ ở lại bên thua nó hội đồng. Hôm nào cósức đánh liền 4 trận. đánh xong cởi áo vắt mồ hôi mặc lại chạy rangoài đường. Nhìn đằng sau áo trắng soọc trắng vớ trắng đeo túi vợtto tổ bố các em chân dài đi theo ngắm nghía và mơ mộng...khoái".
Hômnào giao hữu nhé. Em quả tay phải tay trái đều không thuận bằngquả...nhặt bóng.

Phuc Trinh gửi hoalucbinh:
Cám ơn bạn bổ sung. Đội tôi trình độ rất đa dạng vàlối chơi thì cực kỳ biến hóa. Có anh được mệnh danh là "lâm tặc" vì chuyênsử dụng cú "chặt củi" tuyệt chiêu. Có anh là "chuyền hai" vì chuyên trị hẩybóng cho ... đối phương "xờ-mát". Một anh thì thuận cả hai tay tức là haitay lúc nào cũng cầm vợt cho chắc tả xung hữu đột chạy lòng vòng trên sân thường gọi là "ngỗng". Còn có anh thì luôn miệng bảo: "Sang là chết rồi" có điều banh hay rúc lưới mà có sang thì bay tuốt tới lưới B40.
Rất vuilòng được giao lưu với đội của bạn. Nhưng mình phải nói trước chơi haynhư vậy nhưng anh nào ở đội mình cũng ăn gian thành thần.

Hôm nay xin trân trọng giới thiệu: Những danh thủ tennis của đội tôi

Từ trái sang: Anh Hai Anh Bảy Anh Lương Anh Tư

Rất ngầu toàn "sát thủ" í quên danh thủ cả đấy nhưng trong sân đấu có vẻ căng thẳng mệt mỏi và lo âu nhỉ. 

Kỳ sau: Hình ảnh về một số giải tennis "lớn"
Kỳ sau nữa:  Báo chí đưa tin về  một số giải tennis lớn

hoalucbinh

Khi nào ra anh báo trước nhé. BT sẽ tiếp đón nồng nhiệt dự án của các anh và tiếp đón cả các danh thủ nữa.

phuctrinh

Gui hoalucbinh

Gửi hoalucbinh:
Nhiệt liệt chúc mừng vì giải khá hoành tráng và thành công rất đẹp. Winner Women played very well .. look like dancing giống như múa lăm vông.
Hôm trước mời đội em ăn sáng rồi đến hôm nay mới biết các bạn ở tít ngoài Bình Thuận. Tuy xa nhưng chắc chắn sẽ có dịp giao lưu vì cơ quan đang chuẩn bị cho một dự án ở ngoài đó.

hoalucbinh

Anh Trinh
Tụi em vừa tổ chức xong một giải. Có 16 đội tham gia. Đánh hết cả tuần.Phần thắng thuộc về hai...nữ ( Đánh không phân nam nữ mà). Em có chụp một số hình khi đánh trong cũng khí thế lắm. Nhưng không đưa hình em đâu sợ anh nhìn thấy lại mời qua...nhặt banh. Đưa hình hai người vô địch đợt này nhé
undefined
undefined

phuctrinh

Gửi hoalucbinh
Rất vui chào mừng cả nhà. Vậy là hai vận động viên nam rất được đề cao. Còn vận động viên khiêm nhường chuyên ... nhặt banh hôm trước ngỡ cũng là con trai.
Bọn anh cũng 2 sân buổi tối Hai Tư Sáu 5h đến 7h và 6h đến 9h. Bên này thiếu tay thì bên kia qua. Tuần nào cũng có vài độ cặp nào thua thì chung 5 hoặc 10 chai trước kia còn có cả kế toán ghi sổ. Sân liền với quán (gọi là Câu lạc bộ Cầu Đỏ) nên có khi phải 11h mới giải tán. Muốn về sớm phải có lý do.
Sân em không nhậu chắc chắn mạnh hơn. Anh cứ mời cả đội ăn sáng thứ Bảy (không nhậu) cho chắc ăn. Còn giao hữu thì bàn sau.
Chúc em và cả nhà vui khỏe.

hoalucbinh

Anh Trinh.
Giao hữu thì anh cầm chắc phần thua vì em là...vua phá lưới đấy. Vinh dự chưa. Tiếc là chơi nhầm môn thể thao mất rồi.
Em đánh từ 6h đến 9h tối nên khó chụp ảnh lắm. Sân này có 28 người sân đôi của một khu du lịch nước ngoài. Tuy đông thế nhưng nhiều người cũng lười ra sân nên có khi đánh 7 rưỡi đã về. Vì tham gia lâu nên có anh đánh giỏi lắm ung dung như đi chơi mà đối phương chạy bở hơi tai. Nhưng cũng có anh chỉ cần bóng chạm mà vợt không rớt xuống đất là giỏi. Sân em không nhậu nhưng thứ 6 hay đánh để tìm ra kẻ mời ăn sáng thứ Bảy. Em chưa mời lần nào không phải vì giỏi mà vì dở qua nên luôn được xếp với người giỏi. Họ bao sân chạy như điên còn em thì chờ ai lỡ tay nâng lên kiểu "chuyền hai" thì ăn luôn. Gia đình em có 3 người đều tham gia môn này nhưng đứa con giỏi hơn đến ba nó còn mẹ...nhặt bóng cự phách.
Chúc anh vui vẻ nhé