Hình ảnh về một số giải tennis "lớn"


Hình ảnh về một số giải tennis "lớn"Thuc Tran

Từ phê duyệt quy hoạch đến triển khai thực hiện cũng hơi bị lâu đó! Còn phải đợi chán chê - quy hoạch tổng thể quy hoạch chi tiết... rồi mới tới lượt anh Trinh đầu tư giám sát...Có phải khong anh Trinh? Em nhớ lúc em học cấp II đi lao động công ích - lấy đất đắp mương (hồi đó chưa có chương trình kiên cố hóa kênh mương) các anh kỹ sư thủy lợi cứ nghêu ngao: "không sợ khó không sợ khổ...". Còn ngày nay e rằng các anh phải đối mặt "quá ướt". Nào cố gắng lên các anh nhé - không tưới thì tiêu...góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân TPHCM (trong đó có cả người thân của chúng ta đang sống và làm việc tại mảnh đất yêu thương này!)

Thuc Tran

Chuc Anh cung gia dinh co mua giang sinh an lanh!

Phuc Trinh

Gui Thuc Tran

Cám ơn Thuc Tran đã ghé thăm. Chúc bạn hoàn thành bài luận đạt điểm cao.

Thuc Tran

Anh(Chú) Trinh
Dọc các trang viết của Anh - em thấy ấn tượng lắm - ở đây em không đề cập mấy về " lối hành văn" vì bản thân em cũng không giỏi về môn văn tuy nhiên các bài viết này nó ôn lại cho chúng em một thời mà các anh đã đi qua... Oai hùng lắm!!! Chúng em là hậu sinh - sau chiến tranh nên không biết gì nhiều...Em cũng đang đọc cuốn the history of development from western Origin to Global Faithe. Nhờ đọc các dòng này em đã có ý tưởng viết đoạn cuối cho bài luận về việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa... Thanks anh!

phuctrinh

Gửi HHH

Gửi HHHùng
Cám ơn cháu ghé thăm và chia sẻ niềm đam mê tennis. Chắc chú phải sưu tầm thêm vài chuyện nữa về món này để kể vào cuối tuần. Lâu rồi chú lu bu không tổ chức giải khi mô tổ chức sẽ cho cháu hay. Còn cúp hình như bằng nhựa nó giống như tắc kè nhựa ngâm rượu ấy đều có ý nghĩa cả.

Hoàng Hữu Hùng

cúp giải tennis

Hi Chú Phúc Trinh

Vào blog thấy hình ảnh đánh tennis thấy sướng quá.
Không biết khi nào bên chú có giải đấu thể thao nào nữa không cho cháu tham gia với. BQL đơn vị chú sử dụng nhiều cúp nhỉ? Đó là cúp nhựa hay cúp kim loại vâỵ chú? Cháu thấy hình như là cúp nhựa?

Rất vui được làm quen với chú!

Thân ái

Hữu Hùng - Nghệ An